CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU MUKTI ORGANICS

Triết lý thương hiệu

Được thành lập vào năm 2000, thương hiệu MUKTI cũng là tên người sáng lập của chúng tôi, bắt nguồn từ tiếng Phạn có nghĩa là tự do và giải phóng.

Triết lý này làm nền tảng cho các hành động và cách tiếp cận của chúng tôi nhằm bao hàm các nguyên tắc bền vững, đạo đức và hữu cơ trong mọi việc chúng tôi làm.

Sứ mệnh cốt lõi của chúng tôi là kết nối mọi người trở lại với thiên nhiên, tạo ra lối sống lành mạnh, bền vững và thói quen làm đẹp với tác động tối thiểu đến môi trường.

Lấy cảm hứng từ Nature ™, mục tiêu của chúng tôi là bao gồm các thành phần chăm sóc da chất lượng tốt nhất để mang lại hiệu quả thực sự.

Các thành phần và công thức của chúng tôi được lựa chọn dựa trên chức năng, hiệu quả và độ an toàn của chúng.

Philosophy
Giới thiệu

ĐƯỢC SẢN XUẤT VÀ SỬ DỤNG NGUYÊN LIỆU NỘI ĐỊA 100%

Giới thiệu

SÁNG LẬP NĂM 2000

Giới thiệu

CAM KẾT NHÂN ĐẠO VỚI ĐỘNG VẬT

Giới thiệu

THUẦN CHAY

Organic black 2x 9f74b5e1 33e1 4630 a693 Giới thiệu

ĐƯỢC CHỨNG NHẬN HỮU CƠ

Người sáng lập Mukti

Mukti đã tích cực tham gia vào ngành công nghiệp chăm sóc sắc đẹp và cá nhân trong hơn hai thập kỷ. Sự nghiệp đa dạng của cô xoay quanh mục tiêu chung là tập trung vào sức khỏe và tinh thần. Mục đích của cô là kết nối mọi người với thiên nhiên, tạo ra sức khỏe và hạnh phúc thông qua lối sống và chế độ làm đẹp không độc tố.

Là một nghệ nhân bào chế tận tâm, Mukti đã nắm vững quy trình tạo ra các công thức làm đẹp năng động, hữu cơ và tự nhiên. Cô là tác giả Truth in Beauty, cuốn sách là một khám phá chi tiết về các thành phần chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, cũng là cuốn sách bán chạy nhất về làm đẹp lành mạnh.

Các sản phẩm đoạt giải thưởng và nổi tiếng quốc tế của cô là sự kết hợp các thành phần chức năng có nguồn gốc thực vật, các hoạt chất bản địa của Úc, vitamin và peptide có công dụng chống lão hóa, tăng cường sức sống và sức sống cho làn da.

WR Giới thiệu
Giới thiệu

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM VƯỢT TRỘI

Chứng nhận quốc tế bởi COSMOS, đảm bảo và đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có trạng thái hữu cơ tiêu chuẩn vàng và được sản xuất theo phương thức bền vững về mặt sinh thái và hài hòa với thiên nhiên.

Hệ thực vật bản địa của Úc, được mệnh danh là siêu thích nghi, đã thích nghi với điều kiện khí hậu khắc nghiệt và chứa chất chống oxy hóa mạnh, vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết cho việc nuôi dưỡng và tái tạo tế bào da. Các chất chiết xuất từ thực vật của chúng tôi chứa các hợp chất và dẫn xuất có dược tính với khả năng ổn định và dược tính mạnh mẽ.

Peptide là các axit amin chuỗi ngắn tự nhiên có trong da. Chúng có thể gửi tín hiệu để điều chỉnh và sản xuất collagen mới, giúp tái tạo làn da trẻ trung và dẻo dai hơn. Peptide cũng có thể hoạt động để tăng cường các protein khác trong da của chúng ta như keratin và elastin. Khi kết hợp với các hoạt chất quan trọng khác, lợi ích chống lão hóa của peptide sẽ được khuếch đại.

Thủy tinh tím biophotonic bảo vệ các công thức của chúng tôi bằng cách lọc ra các tia sáng có hại. Đây là hình thức đóng gói an toàn và tối ưu nhất để kéo dài thời hạn sử dụng của các sản phẩm chăm sóc da của bạn. Là một thành phần cơ bản của điều lệ bền vững của chúng tôi, tất cả thủy tinh có thể được trả lại và tái chế miễn phí cho bạn.

Chứng nhận GMP

Không chỉ đạt chứng nhận hữu cơ, hệ thống sản xuất của chúng tôi còn đạt chứng chỉ Good Manufacturing Practice (GMP) ISO 22716.

Điều đó có nghĩa là các quy trình đánh giá nội bộ và bên ngoài nghiêm ngặt phải được tuân thủ, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

WR Giới thiệu

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

org consumer ru fob Giới thiệu
clean beauty win Giới thiệu
natural beauty win Giới thiệu
beauty short win Giới thiệu
pure beauty bronze Giới thiệu
aco Giới thiệu